Hoạt động của Đảng ủy khối

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội: 120/128 Chi, Đảng bộ trực thuộc đã hoàn thành việc tổ chức triển khai học tập, nghiên cứu quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
Ngày đăng 11/01/2019 | 9:35 AM

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐUK ngày 19/11/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc "Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng", tính đến ngày 10/01/2019, có 120/128 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối đã hoàn thành việc tổ chức triển khai học tập, nghiên cứu quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), đạt tỷ lệ 93,75%.

Ảnh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 (khóa XII) tại Đảng bộ Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội.

Sau khi Thành phố triển khai Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII), ngày 07/12/2018 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đến cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ Khối và đảng viên các chi bộ trực thuộc Khối.

Tính đến ngày 10/01/2019, Đảng bộ Khối có 120/128 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã tổ chức triển khai học tập quán triệt Nghị quyết, đạt tỷ lệ 93,75%.

Tại các hội nghị quán triệt, cán bộ, đảng viên trong các đơn vị đã được nghe giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản, những vấn đề cốt lõi của các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII): Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019, và một số vấn đề quan trọng về công tác cán bộ.

Ảnh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW8 (khóa XII) tại Đảng bộ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội.

Sau hội nghị học tập nghiên cứu, cán bộ, đảng viên tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch theo Đề cương gợi ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, vào thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Dự kiến đến ngày 15/01, toàn Đảng bộ Khối sẽ hoàn thành xong việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII) của Đảng, phấn đấu đạt tỷ lệ 100%.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

Ảnh do cơ sở cung cấp