Hoạt động của các TCCS Đảng

Lễ Công bố Quyết định Thành lập Đảng bộ Công ty TNHH Anh Nguyễn
Ngày đăng 02/11/2018 | 03:50

Sáng ngày 31/10/2018, tại Công ty TNHH Anh Nguyễn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định số 1816-QĐ/ĐUK, ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội về việc thành lập Đảng bộ Công ty TNHH Anh Nguyễn trên cơ sở Chi bộ Công ty TNHH Anh Nguyễn, với 34 đảng viên trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội.

Tới dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng và Đoàn thể Khối Doanh nghiệp Hà Nội, cùng với sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú của Công ty TNHH Anh Nguyễn.

Theo báo cáo của đồng chí Nguyễn Ngọc Quang - Giám đốc Công ty: Công ty TNHH Anh Nguyễn được thành lập ngày 08/07/1998, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã có những bước tiến vượt bậc. Đến nay vốn điều lệ đã tăng lên đến hơn 96 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản của Công ty là 2.000 tỷ đồng. Dự án đầu tư của Công ty chủ yếu tập trung ở thành phố Nha Trang và tỉnh Ninh Bình. Những năm đầu thành lập, với số vốn nhỏ, Công ty tập trung tiến hành đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án. Đến nay, Công ty đã hoàn thiện phần hạ tầng của dự án và đã xây được hơn 40 biệt thự để chuyển nhượng cho khách hàng tại dự án Nha Trang và chuẩn bị khai trương kinh doanh du lịch tại dự án ở Ninh Bình. Công ty Anh Nguyễn hiện cũng đang triển khai đầu tư ra các tỉnh, thành khác như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Lào Cai...

Sau 20 năm trưởng thành và phát triển, bằng sự quyết tâm cao độ, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Hội đồng thành viên, sự điều hành sắc bén, tích cực của Ban Giám đốc, cùng sự cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên, hiện nay thương hiệu Anh Nguyễn đã vươn lên trở thành nhà đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Việt Xô trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty.

Chi bộ Anh Nguyễn tiền thân là Chi bộ cơ sở được thành lập 01/9/2008, khi thành lập Chi bộ có 03 đảng viên, trải qua 10 năm hoạt động đến nay Chi bộ có tổng số 34 đảng viên. Trong bối cảnh hiện nay, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh thì củng cố và phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững và toàn diện là nhiệm vụ trọng tâm của Công ty. Do vậy, việc nâng cấp tổ chức cơ sở Đảng của Công ty là một trong các giải pháp quan trọng nhằm thể hiện sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với các hoạt động của doanh nghiệp, đáp ứng nhiệm vụ trong giai đoạn mới, góp phần quyết định hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, toàn diện các mặt công tác của đơn vị.

Mong muốn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Công ty là được nâng tầm lên thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội, sẽ đáp ứng được việc kiện toàn tổ chức, nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức cơ sở Đảng, phù hợp với cơ cấu tổ chức bộ máy và hoạt động của Công ty ngày càng được nâng cao.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng tập thể 05 đồng chí được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, nhiệm kỳ 2018 - 2020 và đặc biệt là chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Quang được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty và 02 đồng chí được chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Công ty gồm: đồng chí Nguyễn Mạnh Cường và đồng chí Phan Hồng Châu. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối bày tỏ sự tin tưởng tập thể cấp ủy đảng Công ty sẽ phát huy tinh thần đoàn kết; lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng tổ chức đảng, phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”.

 

Bài và ảnh: Ban Tổ chức Đảng ủy Khối

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp tiêu biểu