Hoạt động của Đảng ủy khối

Đoàn Kiểm tra số 2 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội làm việc với Đảng ủy Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT
Ngày đăng 20/09/2018 | 04:22

Thực hiện Quyết định số 1688-QĐ/ĐUK ngày 20/8/2018 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội về kiểm tra chuyên đề đối với tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối, sáng ngày 06/9/2018 Đoàn Kiểm tra số 2 do đồng chí Tạ Văn Được - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc trực tiếp với Đảng uỷ Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT.

Đoàn Kiểm tra số 2 của Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội làm việc với Đảng uỷ Công cổ phần Tập đoàn HiPT

 

Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT được thành lập ngày 18/6/1994, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và chứng khoán, là doanh nghiệp trong tốp 50 doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực CNTT ở Việt Nam.

Đảng bộ Công ty cổ phần Tập đoàn HiPT có 03 Chi bộ trực thuộc (chi bộ kinh doanh 1, chi bộ kinh doanh 2 và chi bộ Tân Việt) với tổng số 66 đảng viên; trong đó đảng viên chính thức là 65 đồng chí, 01 đảng viên dự bị, 24 đảng viên là nữ. Năm 2017, Đảng bộ Công ty được Đảng uỷ Khối công nhận là Đảng bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”.

Đồng chí Tạ Văn Được - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Hà Nội thay mặt Đoàn kiểm tra đánh giá cao việc chấp hành, công tác chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ Đoàn kiểm tra của đơn vị. Mặc dù là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, vai trò lãnh đạo của Đảng ủy Công ty còn hạn chế, điều kiện làm việc của một số đảng viên phân tán, cách xa công ty,... do đó ít nhiều có ảnh hưởng đến hoạt động công tác Đảng của đơn vị.

Tuy nhiên Đảng ủy Công ty đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác giáo dục, chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ, tổ chức quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, giữ vững sự ổn định của đơn vị; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trên các lĩnh vực: kiểm tra, văn phòng, tuyên giáo, tổ chức; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Công ty hoạt động sôi nổi. đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối đề nghị, trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt việc chuyển sinh hoạt đảng cho những đảng viên đã chuyển công tác, khắc phục những hạn chế để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn nữa.

Đồng chí Võ Như Mai - Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt đơn vị tiếp thu các ý kiến đánh giá, nhận xét của Đoàn Kiểm tra số 2./.

 

Tin và ảnh: UBKT Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội

Dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp tiêu biểu