Hoạt động của các Đoàn thể

Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương" năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 9:38 AM

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), được sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội. Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2024, Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty May 10 - CTCP, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội và đơn vị đồng hành Đoàn thanh niên Ngân hàng Hợp tác xã Chi nhánh Hà Tây, Đpàn thanh niên Công ty Dệt kim Đông Xuân và các đơn vị trực thuộc Khối; tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương, trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" trong Khối.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có các đại biểu:
+ Đại diện Đáng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội: Đồng chí Nguyễn Văn Mạch - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối.

+ Đại diện đơn vị trực thuộc: Đồng chí Bạch Thăng Long - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công Ty May 10.
+ Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Hà Nội: Đồng chí Chu Minh Tiến - UV Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn Khối; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Đoàn Khối; cùng với các đồng chí UV Ban chấp hành Đoàn Khối, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc; đặc biệt là sự có mặt của các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhận quà trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, thể hiện trách nhiệm của gia đình, xã hội với nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ em, thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội với con em các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong Khối.
Một số hình ảnh trong Chương trình:

Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội