Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023): Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (HABECO) tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”
Ngày đăng 20/07/2023 | 4:31 PM

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm tri ân với những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, người có công với cách mạng cho công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do dân tộc, thống nhất đất nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội, Ban Chỉ huy Quân sự Tổng Công ty đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) và Người có công (NCC) do Tổng Công ty nhận chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị từ ngày 12/7 - 15/7/2023.

Thành phần đoàn công tác gồm có:

1. Đồng chí Trần Long – Chính trị viên phó BCH Quân sự TCT - Trưởng đoàn

2. Đồng chí Đỗ Phương Ngọc – Phó Chủ tịch Hội CCB Tổng Công ty

3. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Ủy viên BCH Liên Chi đoàn Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh trực thuộc Đoàn TNCS HCM Tổng Công ty.

Cùng tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí:

1. Đ/c Đinh Lê Anh – Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Trị.

2. Đ/c Trần Quang - Phó Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Bình.

Cùng với sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp lãnh đạo địa phương, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 04 Mẹ VNAH ở tỉnh Quảng Trị và 03 NCC với cách mạng tại tỉnh Quảng Bình. Các mẹ VNAH đều có 2 người trong gia đình là Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Trong không khí gặp gỡ đầm ấm, thân tình, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, giải phóng đất nước. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, động viên các Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ đời sau noi theo.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Đ/c Trần Long - Chính trị viên Phó BCH Quân sự Habeco và đ/c Đỗ Phương Ngọc - Phó Chủ tịch Hội CCB Habeco thăm hỏi trao tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thẻn, tại xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Đỗ Phương Ngọc - Phó Chủ tịch Hội CCB Habeco và đ/c Nguyễn Tuấn Anh - UVBCH Liên chi đoàn Nhà Máy Bia Hà Nội - Mê Linh thăm hỏi trao tặng quà Mẹ VNAH Mai Thị Con, tại xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Trần Long - Chính trị viên Phó BCH Quân sự Habeco và đ/c Đinh Lê Anh - Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Trị thăm hỏi, trao tặng quà Mẹ VNAH Ngô Thị Mừng tại xã Vĩnh Giang, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - UVBCH Liên Chi đoàn Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh cùng với đơàn công tác đến thăm hỏi, trao tặng quà Bà Nguyễn Thị Phước, NCC tại phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đ/c Đỗ Phương Ngọc - Phó Chủ tịch Hội CCB Habeco và đ/c Trần Quang - Phó Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Bình thăm hỏi, trao tặng quà Bà Phạm Thị Minh, NCC ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đ/c Trần Long - Chính trị viên Phó BCH Quân sự Habeco và đ/c Đỗ Phương Ngọc - Phó CT Hội CCB Habeco thăm hỏi, trao tặng quà Bà Phan Thị Vịnh, NCC ở xã Quảng Tân, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đ/c Nguyễn Trí Thanh - Trưởng phòng người có công và đ/c Võ Thị Huyền Trang - Phó Trưởng phòng người có công Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị thay mặt đoàn công tác HABECO đến thăm hỏi, trao tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Thuộc tại xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Tin bài từ Habeco cung cấp